• ಶೂನ್ಯ ಕಲಬೆರಕೆ - ಅತ್ಯುತ್ತಮ ದರ್ಜೆಯ ಮಸಾಲೆಗಳು

    ನಿಮ್ಮ ಸ್ಥಳೀಯ ಕಿರಾಣಿ ಅಂಗಡಿಯಲ್ಲಿ ಹೋಲ್ ಸ್ಪೈಸ್‌ನ ಬೆಲೆ ಅದರ ಪುಡಿಗಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ಎಂದು ನೀವು ಕಂಡುಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ. ಸಂಪೂರ್ಣ ಮಸಾಲೆಯನ್ನು ಪುಡಿ ಮಾಡಲು ಸಮಯ, ಶ್ರಮ ಮತ್ತು ಹಣ ಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ, ನಂತರ ಪೌಡರ್ ಅಗ್ಗವಾಗುವುದು ಹೇಗೆ ??

    ಮಸಾಲೆ ಪುಡಿಗಳನ್ನು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಕಡಿಮೆ ದರ್ಜೆಯ ಸಂಪೂರ್ಣ ಮಸಾಲೆಯಿಂದ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನೀವು ಕಿರಾಣಿ ಶೆಲ್ಫ್‌ನಲ್ಲಿ ನೋಡುವ ಉನ್ನತ ದರ್ಜೆಯ ಸಂಪೂರ್ಣ ಮಸಾಲೆಯಿಂದ ಅಲ್ಲ. ಜೊತೆಗೆ, ಮಸಾಲೆ ಪುಡಿ ದೇಶದ ಅತ್ಯಂತ ಕಲಬೆರಕೆ ಆಹಾರಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ.

    ಫ್ರೆಶ್‌ಗ್ರೌಂಡ್‌ನ ಮಸಾಲೆ ಪುಡಿಗಳನ್ನು ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಬೆಳೆಯುವ ಅತ್ಯಂತ ದುಬಾರಿ, ಉನ್ನತ ದರ್ಜೆಯ ಮಸಾಲೆಗಳಿಂದ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. 3 ವರ್ಷಗಳ ಸಂಶೋಧನೆಯ ನಂತರ ನಮ್ಮ ಪೇಟೆಂಟ್ ಪಡೆದ ಮಸಾಲೆ ಸಂಸ್ಕರಣೆ ಮತ್ತು ಅಲ್ಟ್ರಾ ಸ್ಮಾಲ್ ಬ್ಯಾಚ್ ಗ್ರೈಂಡಿಂಗ್ ವಿಧಾನವು ಉತ್ಪಾದನೆಯಲ್ಲಿ ಪಾರದರ್ಶಕತೆ, ಶೂನ್ಯ ಕಲಬೆರಕೆ ಮತ್ತು ಸುರಕ್ಷಿತ, ಆರೋಗ್ಯಕರ ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ಖಾತ್ರಿಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ

  • ಅನ್ಬ್ಲೆಂಡೆಡ್ - ಏಕ ಮೂಲದ ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಪ್ರಭೇದಗಳು

    ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಮಾರಾಟವಾಗುವ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಮಸಾಲೆ ಪುಡಿಯು ಅಪೇಕ್ಷಿತ ಬಣ್ಣ ಮತ್ತು ತೀಕ್ಷ್ಣತೆಯನ್ನು ನೀಡಲು ಇಡೀ ಮಸಾಲೆ ಮತ್ತು ಸೇರ್ಪಡೆಗಳ ವಿವಿಧ ರೂಪಾಂತರಗಳ ಅಶುದ್ಧ ಮಿಶ್ರಣವಾಗಿದೆ.

    ಈ ಅಭ್ಯಾಸವು ಸಾಂಬಾರ ವ್ಯಾಪಾರದ ವ್ಯಾಪಾರೀಕರಣಕ್ಕೆ ದಾರಿ ಮಾಡಿಕೊಟ್ಟಿದೆ ಮತ್ತು ನಿಜವಾಗಿ ಏನಾಗಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಪತ್ತೆಹಚ್ಚಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತಿಲ್ಲ.

    ಇದರ ಜೊತೆಗೆ, ವಿಶಿಷ್ಟವಾದ ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಪರಿಮಳವನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಆದರೆ ಬೆಳೆಸಲು ದುಬಾರಿಯಾಗಿರುವ ಭಾರತದ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಮತ್ತು ಸ್ಥಳೀಯ ಮಸಾಲೆಗಳನ್ನು ಈ ರುಬ್ಬುವ ಮಿಶ್ರಣದಲ್ಲಿ ಅಗ್ಗದ ಹೈಬ್ರಿಡ್ ರೂಪಾಂತರಗಳಿಂದ ಬದಲಾಯಿಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ. ವಾಣಿಜ್ಯಿಕವಾಗಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ ಮಸಾಲೆಗಳು ಅಧಿಕೃತವಾದ ಸ್ಥಳೀಯ ಸುವಾಸನೆ, ರುಚಿ ಮತ್ತು ಪರಿಮಳವನ್ನು ಹೊಂದಿರುವುದಿಲ್ಲ

    ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಫ್ರೆಶ್‌ಗ್ರೌಂಡ್ ಮಸಾಲೆ ಉತ್ಪನ್ನವು ಒಂದೇ ಮೂಲ ಮತ್ತು ಪತ್ತೆಹಚ್ಚಬಹುದಾದ ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಮೂಲದಿಂದ ಬಂದಿದೆ, ಇದು ಅಧಿಕೃತ ಸ್ಥಳೀಯ ರುಚಿ, ಸುವಾಸನೆ ಮತ್ತು ಪರಿಮಳವನ್ನು ಖಾತ್ರಿಪಡಿಸುವ ಅಗ್ಗದ ರೂಪಾಂತರಗಳು ಅಥವಾ ಮಿಶ್ರತಳಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಬೆರೆಸುವುದಿಲ್ಲ.

  • ಪ್ರತಿ ಆದೇಶವು ಹೊಸದಾಗಿ ನೆಲ - ಪೇಟೆಂಟ್ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ

    ಶಾಖ ಉತ್ಪಾದನೆ ಮತ್ತು ಗುಣಮಟ್ಟದ ನಷ್ಟವನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಲು ಮಸಾಲೆಗೆ ಬಹು-ಹಂತದ ಕೈಗಾರಿಕಾ ಗ್ರೈಂಡಿಂಗ್ ಅಗತ್ಯವಿದೆ. ಕಾರ್ಖಾನೆಯಲ್ಲಿ ರುಬ್ಬಿದ ನಂತರ ಮಸಾಲೆಯು ನಿಮ್ಮನ್ನು ತಲುಪಲು 3 ರಿಂದ 6 ತಿಂಗಳುಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ, ಆ ಹೊತ್ತಿಗೆ ಅದು ತನ್ನ ಪ್ರಮುಖ ಸುವಾಸನೆ ಮತ್ತು ಪರಿಮಳವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಂಡಿದೆ. ಫ್ರೆಶ್‌ಗ್ರೌಂಡ್‌ನಲ್ಲಿ ನಾವು ಅಲ್ಟ್ರಾ ಸ್ಮಾಲ್ ಬ್ಯಾಚ್ ಗ್ರೈಂಡಿಂಗ್‌ಗಾಗಿ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಅಭಿವೃದ್ಧಿಪಡಿಸಲು 3 ವರ್ಷಗಳ ಕಾಲ ಕೆಲಸ ಮಾಡಿದ್ದೇವೆ ಅದು ಮಸಾಲೆಯ ಮೂಲ ಸುವಾಸನೆ, ಬಣ್ಣ ಮತ್ತು ರುಚಿಯನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಗ್ರೈಂಡಿಂಗ್ ಅನ್ನು "ಬೇಡಿಕೆಯ ಮೇರೆಗೆ" ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅದರ ಮೂಲ ಸುವಾಸನೆ ಮತ್ತು ಪರಿಮಳದಿಂದ ಸಮೃದ್ಧವಾಗಿರುವ ಮಸಾಲೆಯ ತಾಜಾ ಪ್ಯಾಕ್ ಅನ್ನು ರುಬ್ಬಿದ ಕೆಲವೇ ಗಂಟೆಗಳಲ್ಲಿ ಹತ್ತಿರದ ಗ್ರೈಂಡಿಂಗ್ ಸ್ಟೇಷನ್‌ನಿಂದ ನೇರವಾಗಿ ನಿಮಗೆ ರವಾನಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ಇದು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತದೆ. FreshGround ಈ ಸಂಸ್ಕರಣೆ ಮತ್ತು ಗ್ರೈಂಡಿಂಗ್ ವಿಧಾನದ ಪೇಟೆಂಟ್ ಅನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ

1 3
  • The Dying Red Fields - And Why YOU Should Bother

    ಸಾಯುತ್ತಿರುವ ಕೆಂಪು ಕ್ಷೇತ್ರಗಳು - ಮತ್ತು ನೀವು ಏಕೆ ತ...

    KDL - ಭಾರತದ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಪ್ರತಿ ಕೆ.ಜಿ.ಗೆ ಸುಮಾರು 600 ರೂ.ಗೆ ಮಾರಾಟವಾಗುತ್ತದೆ ಆದರೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಎಫ್‌ಎಂಸಿಜಿ ಕಂಪನಿಗಳು ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿಯನ್ನು ತಯಾರಿಸಲು ಬಳಸುವ ಇತರ ರೂಪಾಂತರಗಳು ಪ್ರತಿ ಕೆಜಿಗೆ 100 ರಿಂದ 200 ರೂ.ಗಳ ನಡುವೆ ಎಲ್ಲಿಂದಲಾದರೂ...

    1 ಕಾಮೆಂಟ್

    ಸಾಯುತ್ತಿರುವ ಕೆಂಪು ಕ್ಷೇತ್ರಗಳು - ಮತ್ತು ನೀವು ಏಕೆ ತ...

    KDL - ಭಾರತದ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಪ್ರತಿ ಕೆ.ಜಿ.ಗೆ ಸುಮಾರು 600 ರೂ.ಗೆ ಮಾರಾಟವಾಗುತ್ತದೆ ಆದರೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಎಫ್‌ಎಂಸಿಜಿ ಕಂಪನಿಗಳು ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿಯನ್ನು ತಯಾರಿಸಲು ಬಳಸುವ ಇತರ ರೂಪಾಂತರಗಳು ಪ್ರತಿ ಕೆಜಿಗೆ 100 ರಿಂದ 200 ರೂ.ಗಳ ನಡುವೆ ಎಲ್ಲಿಂದಲಾದರೂ...

    1 ಕಾಮೆಂಟ್
  • Dating and Half Life

    ಡೇಟಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಹಾಫ್ ಲೈಫ್

    ಮಸಾಲೆಯು ವಿಕಿರಣಶೀಲವಾಗಿದೆ, ನಿಜವಲ್ಲ ಆದರೆ ಅದು ಹಾಗೆ ವರ್ತಿಸುತ್ತದೆ. ಅದು ಹೊರಸೂಸುವುದರಿಂದ (ಸುವಾಸನೆ ಮತ್ತು ಪರಿಮಳವನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ) ಅದು ತನ್ನ ಸಾಮರ್ಥ್ಯವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಕಾಲಾನಂತರದಲ್ಲಿ ಅದು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿಭಿನ್ನ ವಸ್ತುವಾಗಿ ಪರಿಣಮಿಸುತ್ತದೆ . ಅಷ್ಟೇ ಅಲ್ಲ - ಮಸಾಲೆ ಪುಡಿಮಾಡಿದ...

    ಡೇಟಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಹಾಫ್ ಲೈಫ್

    ಮಸಾಲೆಯು ವಿಕಿರಣಶೀಲವಾಗಿದೆ, ನಿಜವಲ್ಲ ಆದರೆ ಅದು ಹಾಗೆ ವರ್ತಿಸುತ್ತದೆ. ಅದು ಹೊರಸೂಸುವುದರಿಂದ (ಸುವಾಸನೆ ಮತ್ತು ಪರಿಮಳವನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ) ಅದು ತನ್ನ ಸಾಮರ್ಥ್ಯವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಕಾಲಾನಂತರದಲ್ಲಿ ಅದು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿಭಿನ್ನ ವಸ್ತುವಾಗಿ ಪರಿಣಮಿಸುತ್ತದೆ . ಅಷ್ಟೇ ಅಲ್ಲ - ಮಸಾಲೆ ಪುಡಿಮಾಡಿದ...

  • The Science of Spice

    ಮಸಾಲೆ ವಿಜ್ಞಾನ

    ನೀವು ನೋಡಿ, ಮಸಾಲೆಯು ಅದರ ಹಿಂದೆ ಬರಿಗಣ್ಣಿಗೆ ಅಗೋಚರವಾಗಿರುವ ಒಂದು ನ್ಯಾಯೋಚಿತ ವಿಜ್ಞಾನವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ - ನಾವು ಈಗಾಗಲೇ ಮಸಾಲೆ ವಯಸ್ಸಾದ ವಿಕಿರಣಶೀಲ ಕೊಳೆತವನ್ನು ಹೇಗೆ ಹೋಲುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಚರ್ಚಿಸಿದ್ದೇವೆ.  ( ಅದನ್ನು ಪುನಃ ಓದಿ ) ಮತ್ತು ಆದ್ದರಿಂದ ಅದನ್ನು...

    ಮಸಾಲೆ ವಿಜ್ಞಾನ

    ನೀವು ನೋಡಿ, ಮಸಾಲೆಯು ಅದರ ಹಿಂದೆ ಬರಿಗಣ್ಣಿಗೆ ಅಗೋಚರವಾಗಿರುವ ಒಂದು ನ್ಯಾಯೋಚಿತ ವಿಜ್ಞಾನವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ - ನಾವು ಈಗಾಗಲೇ ಮಸಾಲೆ ವಯಸ್ಸಾದ ವಿಕಿರಣಶೀಲ ಕೊಳೆತವನ್ನು ಹೇಗೆ ಹೋಲುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಚರ್ಚಿಸಿದ್ದೇವೆ.  ( ಅದನ್ನು ಪುನಃ ಓದಿ ) ಮತ್ತು ಆದ್ದರಿಂದ ಅದನ್ನು...

  • “Eat Better” – The Covid aftermath and the focus on health

    "ಉತ್ತಮವಾಗಿ ತಿನ್ನಿರಿ" - ಕೋವಿಡ್ ನಂತರದ ಪರಿಣಾಮ ಮತ್ತ...

    ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕ ರೋಗವು ಡಿಸೆಂಬರ್ 2019 ರಲ್ಲಿ ಅದನ್ನು ಮರಳಿ ತಂದ ಪ್ರಪಂಚಕ್ಕಿಂತ ವಿಭಿನ್ನವಾದ ಜಗತ್ತನ್ನು ಬಿಟ್ಟುಬಿಡುತ್ತದೆ ಎಂದು ಈಗ ವ್ಯಾಪಕವಾಗಿ ನಂಬಲಾಗಿದೆ. ಇಲ್ಲಿ ನಾವು ಆರ್ಥಿಕ ವಿನಾಶದ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಗಳು ಮತ್ತು “ಜೂಮ್” ಯುಗಕ್ಕೆ ಪ್ರವೇಶಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ಆಹಾರ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯದ ದೃಷ್ಟಿಕೋನದಿಂದ ಅದು...

    1 ಕಾಮೆಂಟ್

    "ಉತ್ತಮವಾಗಿ ತಿನ್ನಿರಿ" - ಕೋವಿಡ್ ನಂತರದ ಪರಿಣಾಮ ಮತ್ತ...

    ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕ ರೋಗವು ಡಿಸೆಂಬರ್ 2019 ರಲ್ಲಿ ಅದನ್ನು ಮರಳಿ ತಂದ ಪ್ರಪಂಚಕ್ಕಿಂತ ವಿಭಿನ್ನವಾದ ಜಗತ್ತನ್ನು ಬಿಟ್ಟುಬಿಡುತ್ತದೆ ಎಂದು ಈಗ ವ್ಯಾಪಕವಾಗಿ ನಂಬಲಾಗಿದೆ. ಇಲ್ಲಿ ನಾವು ಆರ್ಥಿಕ ವಿನಾಶದ ಭವಿಷ್ಯವಾಣಿಗಳು ಮತ್ತು “ಜೂಮ್” ಯುಗಕ್ಕೆ ಪ್ರವೇಶಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ಆಹಾರ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯದ ದೃಷ್ಟಿಕೋನದಿಂದ ಅದು...

    1 ಕಾಮೆಂಟ್
1 4

ಫ್ರೆಶ್‌ಗ್ರೌಂಡ್ ಇನ್ನೋವೇಶನ್

ನಮ್ಮನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ