ಡೇಟಿಂಗ್ ಭಾಗವು ಈಗ ನಿಮ್ಮ ಗಮನವನ್ನು ಸೆಳೆಯಿತು, ಅಲ್ಲವೇ? ನಾವು ಇಲ್ಲಿ ಸಂದರ್ಭವನ್ನು ಹೊಂದಿಸಿದಂತೆ ನಾವು ಸ್ವಲ್ಪ ಸಮಯದ ನಂತರ ಅದನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತೇವೆ.
ನೀವು ಹನ್ನೊಂದನೇ ತರಗತಿಯಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ರಸಾಯನಶಾಸ್ತ್ರವನ್ನು ಅಧ್ಯಯನ ಮಾಡಿದ್ದರೆ, ಪ್ರತಿಯೊಂದು ವಿಕಿರಣಶೀಲ ಅಂಶವು - ರೇಡಿಯಂ, ಯುರೇನಿಯಂ, ಥೋರಿಯಂ ಮತ್ತು ದೊಡ್ಡ ಪರಮಾಣು ವಿದ್ಯುತ್ ಸ್ಥಾವರಗಳಲ್ಲಿ ಬಳಸಲಾಗುವ ಎಲ್ಲವುಗಳು ಹಾಫ್ ಲೈಫ್ ಎಂದು ಕರೆಯಲ್ಪಡುತ್ತವೆ ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ನೆನಪಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ (ಹೆಚ್ಚಿನವರು ಅಲ್ಲ). ಅಂಶವು ವಿಕಿರಣಗೊಳ್ಳುತ್ತಿದ್ದಂತೆ, ಅದರ ಸಾಮರ್ಥ್ಯವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಕಾಲಾನಂತರದಲ್ಲಿ, ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿಭಿನ್ನ ಅಂಶವಾಗಿ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ . ಆದ್ದರಿಂದ, ಯುರೇನಿಯಂ ಮತ್ತು ಥೋರಿಯಂನಂತಹ ವಿಷಯಗಳು ಸ್ವತಃ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತವೆ - ಈ ವಿಕಿರಣವನ್ನು ನೀಡಿ ಮತ್ತು ಸೀಸವಾಗಿ ಕೊನೆಗೊಳ್ಳುತ್ತವೆ. ಪ್ರತಿಯೊಂದು ವಿಕಿರಣಶೀಲ ಅಂಶವು ತನ್ನದೇ ಆದ ಅರ್ಧವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುವ ವಿಭಿನ್ನ ಸಮಯವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ - ಮತ್ತು ಈ ಅವಧಿಯನ್ನು ಅದರ ಅರ್ಧ ಜೀವನ ಎಂದು ಕರೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಈಗ ಮತ್ತೆ ಡೇಟಿಂಗ್ಗೆ ಬರುತ್ತಿದ್ದೇನೆ - ಮತ್ತು ಇದಕ್ಕಾಗಿ ನನ್ನನ್ನು ಕೊಲ್ಲಬೇಡಿ - ನಾವು ಇಲ್ಲಿ ಮಾತನಾಡುತ್ತಿರುವುದು ಪಕ್ಷಿಗಳು ಮತ್ತು ಜೇನುನೊಣಗಳ ರೀತಿಯ ಡೇಟಿಂಗ್ ಬಗ್ಗೆ ಅಲ್ಲ - ಅದಕ್ಕಾಗಿ ಸಾಕಷ್ಟು ವಿಭಿನ್ನ ವೆಬ್ಸೈಟ್ಗಳಿವೆ. ನಾವು ಉಲ್ಲೇಖಿಸುತ್ತಿರುವುದು "ದಿನಾಂಕ" - ing. ಪಳೆಯುಳಿಕೆಯ ವಯಸ್ಸನ್ನು ನಿರ್ಧರಿಸಲು ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳು ಮಾಡುವ ರೇಡಿಯೋ-ಕಾರ್ಬನ್ "ದಿನಾಂಕ" - ಇದು ಒಂದು. ನಾನು ಈಗ ಪಳೆಯುಳಿಕೆಯಾಗಿದ್ದೆ ಎಂದು ನೀವು ಬಯಸುತ್ತೀರಿ ಎಂದು ನನಗೆ ಖಾತ್ರಿಯಿದೆ ಆದರೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಸಮಯದವರೆಗೆ ಈ ಆಲೋಚನೆಯಲ್ಲಿ ಇರಿ ಮತ್ತು ನೀವು ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ನೋಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸುತ್ತೀರಿ.
ಹಾಫ್ ಲೈಫ್ ಮತ್ತು ಡೇಟಿಂಗ್ ಅನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಲಾಗಿದೆ, ಮತ್ತು ಈ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ವಸ್ತುಗಳ ವಯಸ್ಸನ್ನು ಕಂಡುಹಿಡಿಯಲು ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ - ಇಂದಿನ ಉದ್ದೇಶಕ್ಕಾಗಿ ನಾವು ಎಷ್ಟು ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಬೇಕು.
ಫ್ರೆಶ್ಗ್ರೌಂಡ್ ಬ್ಲಾಗ್ನಲ್ಲಿ ಈ ಎಲ್ಲಾ ಕೆಮಿಸ್ಟ್ರಿ ಮತ್ತು ಡೇಟಿಂಗ್ ಅಲ್ಲದ ರೀತಿಯ ಡೇಟಿಂಗ್ ಏನು ಮಾಡುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ನೀವು ಈಗ ಆಶ್ಚರ್ಯ ಪಡುತ್ತೀರಿ. ನಾನು ವಿವರಿಸುತ್ತೇನೆ. ಮಸಾಲೆಯು ವಿಕಿರಣಶೀಲವಾಗಿದೆ, ನಿಜವಲ್ಲ ಆದರೆ ಅದು ಹಾಗೆ ವರ್ತಿಸುತ್ತದೆ. ಅದು ಹೊರಸೂಸುವುದರಿಂದ (ಸುವಾಸನೆ ಮತ್ತು ಪರಿಮಳವನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ) ಅದು ತನ್ನ ಸಾಮರ್ಥ್ಯವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಕಾಲಾನಂತರದಲ್ಲಿ ಅದು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ವಿಭಿನ್ನ ವಸ್ತುವಾಗಿ ಪರಿಣಮಿಸುತ್ತದೆ . ಅಷ್ಟೇ ಅಲ್ಲ - ಮಸಾಲೆ ಪುಡಿಮಾಡಿದ ನಂತರ ಕೊಳೆಯುವಿಕೆಯ ಪ್ರಮಾಣವು ನಾಟಕೀಯವಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಾಗುತ್ತದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ ನೀವು 3 ತಿಂಗಳ ಹಿಂದೆ ರುಬ್ಬಿದ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಯನ್ನು ಸೇವಿಸುತ್ತಿದ್ದರೆ ಅದು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಅಲ್ಲ - ಇದು ಸಿಪ್ಪೆಯಷ್ಟೇ ಒಳ್ಳೆಯದು - ಯುರೇನ್ಯೂಮ್ ಹೇಗೆ ಸೀಸಕ್ಕೆ ತಿರುಗುತ್ತದೆಯೋ ಅದೇ - ಮತ್ತು ಅದಕ್ಕಾಗಿಯೇ "ತಾಜಾ" "ನೆಲ" ಮುಖ್ಯವಾಗಿದೆ. - ನೀವು ನಿಜವಾದ ಮಸಾಲೆಯನ್ನು ಆನಂದಿಸುವ ಏಕೈಕಮಾರ್ಗವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಸೀಸವನ್ನು ತಿನ್ನುವುದನ್ನು ಕೊನೆಗೊಳಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ಇಲ್ಲಿಯೇ ಮಸಾಲೆ ಚಂದಾದಾರಿಕೆಗಳು ಬರುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ತಾಜಾ ಮಸಾಲೆಗಳನ್ನು ನಿಯಮಿತವಾಗಿ ಆರ್ಡರ್ ಮಾಡುತ್ತವೆ - ಪ್ರತಿ 15 ದಿನಗಳಿಗೊಮ್ಮೆ - ಇದರಿಂದ ನೀವು ಪ್ರತಿ ಊಟದಲ್ಲಿ ನಿಜವಾದ ವಿಷಯವನ್ನು ತಿನ್ನಬಹುದು. ಫ್ರೆಶ್ಗ್ರೌಂಡ್ ಇನ್ನೋವೇಶನ್ನೊಂದಿಗೆ ನಾವು ಇದನ್ನೆಲ್ಲ ಸ್ಕೇಲ್ನಲ್ಲಿ ಮಾಡಲು ಸಮರ್ಥರಾಗಿದ್ದೇವೆ ಅಂದರೆ - ಸಣ್ಣ ಬ್ಯಾಚ್ಗಳಲ್ಲಿ ತಾಜಾ ಗ್ರೈಂಡಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಗ್ರೈಂಡಿಂಗ್ ಮಾಡಿದ ಕೆಲವೇ ಗಂಟೆಗಳಲ್ಲಿ / ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಗ್ರಾಹಕರಿಗೆ ತಲುಪಿಸುವುದು, ಇದರಿಂದ ನೀವು ಜಗತ್ತಿನಾದ್ಯಂತ ಎಲ್ಲೇ ಇದ್ದರೂ ಹೊಸದಾಗಿ ನೆಲದ ಮಸಾಲೆ ಪ್ಯಾಕೆಟ್ ಮಾಡಬಹುದು ಪ್ರತಿ ಹದಿನೈದು ದಿನಗಳಿಗೊಮ್ಮೆ ನಿಮಗೆ ದಾರಿ ಮಾಡಿಕೊಡಿ.
ಓದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಮತ್ತು ಫ್ರೆಶ್ಗ್ರೌಂಡ್ ಪ್ರಯಾಣದ ಸಣ್ಣ ಭಾಗವಾಗಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಧನ್ಯವಾದಗಳು. ದಿನಾಂಕದ ವಿಷಯದ ಬಗ್ಗೆ ನೀವು ಇನ್ನೂ ಗೊಂದಲಕ್ಕೊಳಗಾಗಿದ್ದರೆ ಮತ್ತು ಕೋಪಗೊಂಡಿದ್ದರೆ XI ಪ್ರಮಾಣಿತ ರಸಾಯನಶಾಸ್ತ್ರ ಪಠ್ಯಪುಸ್ತಕವನ್ನು ಹಿಡಿದುಕೊಳ್ಳಿ 😊