ಸಂಗ್ರಹ: ಕಾಶ್ಮೀರಿ ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ

ಕಾಶ್ಮೀರಿಯು ಭಾರತದ ಅತ್ಯಂತ ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಯಾಗಿದೆ, ಆಹಾರಕ್ಕೆ ಆಘಾತಕಾರಿ ಕೆಂಪು ಬಣ್ಣವನ್ನು ನೀಡುವ ನೈಸರ್ಗಿಕ ಬಣ್ಣ ಏಜೆಂಟ್‌ನಂತೆ ಅದರ ಆಸ್ತಿ ಮೀರುವುದಿಲ್ಲ. ಕಾಶ್ಮೀರಿ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ಕಡಿಮೆ ಖಾರವನ್ನು ಹೊಂದಿರುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ರುಚಿ ಬಹುತೇಕ ಸಿಹಿಯಾಗಿರುತ್ತದೆ

ನಾವು ಅಧಿಕೃತ ಕಾಶ್ಮೀರಿ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಯ ಅತ್ಯುನ್ನತ ದರ್ಜೆಯ ಮೂಲವನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತೇವೆ ಮತ್ತು ಪೇಟೆಂಟ್ ಬಾಕಿಯಿರುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯ ಮೂಲಕ ಇತರ ರೂಪಾಂತರಗಳೊಂದಿಗೆ ಬೆರೆಸದೆ ಅದನ್ನು ಪುಡಿಮಾಡುತ್ತೇವೆ ಅದು ಅದರ ನೈಸರ್ಗಿಕ ಬಣ್ಣ, ರುಚಿ ಮತ್ತು ಪರಿಮಳವನ್ನು ಮಾತ್ರ ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳುವುದಿಲ್ಲ ಆದರೆ ನೀವು ಎಲ್ಲೇ ಇದ್ದರೂ ಹೊಸದಾಗಿ ನೆಲದ ಉತ್ಪನ್ನವನ್ನು ರವಾನಿಸಲು ನಮಗೆ ಅನುಮತಿಸುತ್ತದೆ. ಪ್ರಪಂಚ.